บริการขนย้ายของ ย้ายบ้าน ย้ายคอนโด

แนะนำวิธีเก็บเสื้อผ้าเพื่อย้ายบ้าน เก็บอย่างไรไม่ให้เสื้อผ้ายับ

วันนี้เดอะมูฟจะมาแนะนำวิธีการเก็บเสื้อผ้าเพื่อย้ายบ้าน ย้ายคอนโด ย้ายห้องพัก เพราะเสื้อผ้าของเรามีมากมายยุ่งยากต่อการขนย้ายของ และหากเราเก็บไม่ดีก็อาจทำให้เสื้อตัวโปรดของเรายับ ขาด เสียหาย หรือปะปนไปกับเสื้อผ้ากองอื่น ด้วยบริการขนย้ายของแบบครบวงจรของเดอะมูฟ เราจึงมีขั้นตอนการเก็บเสื้อผ้าอย่างเป็นระเบียบ เพื่อให้การย้ายบ้านมีความสะดวกยิ่งขึ้น เสื้อผ้าปลอดภัย ถนอมเนื้อผ้า ไม่ยับ ไม่เสียหายในระหว่างการขนย้ายของ

แยกเสื้อผ้าสะอาด: ให้เราคัดแยกเสื้อผ้าที่ใส่แล้วยังไม่ได้ทำความสะอาด ออกจากเสื้อผ้าที่ทำความสะอาดแล้ว เพื่อป้องกันไม่ให้เสื้อผ้าสะอาดกับไม่สะอาดปะปนกัน ป้องกันคราบสกปรก กลิ่นอับชื้น ทางที่ดีเราควรทำความสะอาดเสื้อผ้าทั้งหมดก่อน เมื่อขนย้ายของเสร็จเรียบร้อยแล้วจะได้มีเสื้อผ้าไว้ใส่ออกไปทำธุระข้างนอกได้ทันที

พับและแยกประเภท: เราควรที่จะพับเสื้อผ้าให้เรียบร้อย เพื่อป้องกันเสื้อผ้ายับ เสียทรง และยังเป็นการประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บได้อีกด้วย นอกจากนี้เราควรแยกประเภทของเสื้อผ้า เช่น ชุดนอน ชุดอยู่บ้าน ชุดไปเที่ยว ชุดทำงาน ชุดสูท ชุดราตรี เพื่อให้เมื่อขนย้ายไปยังสถานที่ใหม่แล้ว เราสามารถหาเสื้อผ้าได้ง่าย เสื้อผ้าไม่ปะปนกัน

บริการขนย้ายของ ย้ายบ้าน ย้ายคอนโด

จัดเก็บใส่กล่องหรือถุงใส่เสื้อผ้า: นำเสื้อผ้าบรรจุใส่กล่องหรือถุงใส่เสื้อผ้าแยกตามประเภทที่แบ่งไว้แล้ว การบรรจุเสื้อผ้าใส่กล่องจะเป็นการถนอมเนื้อผ้า รักษารูปทรงเสื้อผ้าได้ดีกว่าการบรรจุใส่ถุง และถ้าหากเป็นชุดสูท ชุดราตรี หรือเสื้อผ้าที่ยับง่าย เพียงแค่บอกทีมงานเดอะมูฟบริษัทขนย้ายของมืออาชีพ จะจัดเตรียมราวแขวนเสื้อผ้าพร้อมอุปกรณ์ห่อหุ้ม ขนย้ายชุดสูทสุดหรูไปทั้งแบบนั้นเลย ไม่ต้องพับ ไม่ต้องรีดใหม่ รับรองความปลอดภัยของเสื้อผ้า ไม่ยับ ไม่ขาด แน่นอน

ทำเครื่องหมายหน้ากล่อง: ควรติดป้ายชื่อหรือเครื่องหมายไว้ที่หน้ากล่องหรือจุดที่สังเกตได้ง่าย เพื่อช่วยให้รู้ว่ากล่องนี้บรรจุเสื้อผ้าชนิดใดอยู่ ควรระมัดระวังเป็นพิเศษไหมในขั้นตอนการขนย้ายของ และง่ายต่อการจัดวางในสถานที่ใหม่

บริการขนย้ายของ
บริการขนย้ายของ
บริการขนย้ายของ

เลือกรถขนย้ายของที่เหมาะสม: ในการขนย้ายเสื้อผ้าควรเลือกบริการรถขนย้ายของให้เหมาะสม ควรเป็นรถที่มีหลังคาคลุมป้องกันเสื้อผ้าเปียกหากฝนตก ซึ่งเดอะมูฟก็มีรถบรรทุกให้เลือกหลากหลายขนาดตามความเหมาะสมกับปริมาณของที่ต้องการขนย้าย

ใช้ทีมขนย้ายของมืออาชีพ: หากเราไม่มีเวลาในการจัดของย้ายบ้าน ให้ทีมงานเดอะมูฟบริษัทขนย้ายของมืออาชีพช่วยบริการขนย้ายของให้ ทุกขั้นตอนในการจัดเก็บเสื้อผ้าเราดูแลให้อย่างดี ครบทั้งอุปกรณ์ห่อหุ้มป้องกันเสื้อผ้าเสียหาย และกล่องสำหรับจัดเก็บเสื้อผ้า หรือแม้แต่ราวแขวนเสื้อสำหรับชุดสูท ชุดราตรี หรือเสื้อผ้าที่ยับง่าย รับประกันความปลอดภัยของเสื้อผ้า ไม่ยับ ไม่เสียหาย แบ่งประเภทเสื้อผ้าชัดเจน แค่นั่งรอ เราจะย้ายของให้เอง

บริการขนย้ายของ

สอบถามบริการขนย้ายของเพิ่มเติม

โทร: 084 978 9964 หรือ 096 978 7495
LINE: @anajak1
Facebook: The MOVE Thailand

บริการของเรา
  • บริการขนย้ายบ้าน คอนโด หอพัก
  • บริการขนย้ายออฟฟิศ สำนักงาน
  • บริการขนย้ายเครื่องจักร โรงงาน
  • บริการแพ็กกิ้งสินค้า (Packing)
  • บริการขนส่งสินค้าทั่วประเทศ
  • บริการเช่าโกดังเก็บสินค้า สิ่งของ
รถขนย้ายหลากหลายประเภท
ติดต่อเรา

พูดคุยกับเรา

ติดตามเรา

ติดต่อด่วน