บริการขนย้ายของ ย้ายห้อง ย้ายคอนโด

ย้ายห้อง ย้ายคอนโด ย้ายของได้ง่ายๆ ไม่เปลืองแรง ด้วยบริการจากบริษัทขนย้ายของครบวงจร

การขนของย้ายห้อง ย้ายคอนโด อาจจะทำได้ลำบากหากเราอาศัยอยู่คนเดียว หรือสิ่งของที่ต้องการขนย้ายมีขนาดใหญ่เกินไป ขาดคนช่วยยกของ หรือไม่มีรถที่จะใช้ในการขนย้ายของ ด้วยบริการขนย้ายของจาก The MOVE บริษัทขนย้ายของ แบบครบวงจร จะช่วยให้การย้ายห้องพัก ย้ายคอนโด เป็นเรื่องง่าย มีครบทั้งคนช่วยแพ็กและยกของขนย้าย

บริการขนย้ายของ จาก The MOVE

1. ทีมงานประเมินสิ่งของที่ต้องการขนย้าย

ทีมงาน The MOVE จะสอบถามเบื้องต้น หรือขอรูปภาพรวมๆ ของสิ่งของที่ต้องการจะขนย้าย เพื่อประเมินว่าต้องใช้วิธีการขนย้ายแบบใด ต้องแพ็กของป้องกันความเสียหายหรือไม่ และเลือกใช้รถขนของให้เหมาะสมกับปริมาณของสิ่งของ

2. นัดหมายวันและเวลาที่ต้องการขนย้ายของ

เมื่อทราบถึงปริมาณสิ่งของที่จะทำการขนย้ายคร่าวๆ แล้ว ทีมขนย้ายของจะนัดวันและเวลาที่เราสะดวก และจัดเตรียมอุปกรณ์ที่จำเป็นในการขนย้ายของ เช่น กล่องบรรจุสิ่งของ พลาสติกห่อหุ้มสิ่งของ Bubble กันกระแทก

บริการขนย้ายของ

3. จัดแบ่งประเภทสิ่งของที่ต้องการขนย้าย

ในขั้นตอนการขนย้ายของ บริษัทขนย้ายของ จะจัดแบ่งประเภทสิ่งของ เช่น เครื่องครัว เครื่องเขียน เครื่องใช้ไฟฟ้า ของใช้ส่วนตัว เฟอร์นิเจอร์ สิ่งของชิ้นเล็กจะบรรจุลงกล่องไว้ด้วยกัน สิ่งของที่อาจแตกหักเป็นรอยได้ง่ายจะถูกแบ่งแยกเพิ่มความระมัดระวังเป็นพิเศษ การแบ่งประเภทสิ่งของจะทำให้เกิดความสะดวกในการขนย้ายของและการจัดวางในสถานที่ใหม่

4. ห่อหุ้มพลาสติกหรือ Bubble กันกระแทก

สำหรับสิ่งของที่อาจแตกหัก ฉีกขาด เป็นรอยได้ง่าย เช่น จาม ชาม แก้วน้ำ โทรทัศน์ โต๊ะกระจก ชุดโซฟา หรือสิ่งของอื่นๆ ที่อาจชำรุดได้หากไม่ระมัดระวัง บริษัทขนย้ายของ จะทำการห่อหุ้มพลาสติกหรือ Bubble กันกระแทกให้ทุกชิ้น เพื่อป้องกันความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นในขั้นตอนการขนย้ายของ

บริการขนย้ายของ

5. ขนย้ายของขึ้นรถกระบะหรือรถบรรทุกที่จัดเตรียมไว้

บริษัทขนย้ายของ จะมีทีมงานยกของนำไปขึ้นรถกระบะหลังคาทึบหรือรถบรรทุกที่จัดเตรียมไว้ ไม่ว่าจะขึ้นบันได ลงลิฟต์ ทางลาดชันแค่ไหน ทีมงานก็พร้อมดูแลช่วยยกของให้ โดยที่เราแค่ดูเฉยๆ ไม่ต้องเปลืองแรงยกของเอง

6. จัดวางสิ่งของในสถานที่ใหม่

หลังจากขนย้ายของมายังห้องใหม่ คอนโดใหม่ สถานที่ใหม่แล้ว หากเราต้องการให้วางสิ่งของชิ้นไหนไว้ที่ตำแหน่งใด เพียงแค่บอกทีมงาน ชี้จุด ชี้ตำแหน่ง แล้วทีมงานขนย้ายของจะจัดวางจัดเรียงให้ตรงตามตำแหน่งที่เราต้องการ

บริการขนย้ายของ
บริการขนย้ายของ
บริการขนย้ายของ
บริการขนย้ายของ

7. ตรวจเช็คความเรียบร้อยในการขนย้ายของ

เมื่อทีมงานขนย้ายของและจัดวางสิ่งของทุกอย่างในสถานที่ใหม่เรียบร้อยแล้ว บริษัทขนย้ายของ จะทำการตรวจเช็คสภาพของสิ่งของที่ทำการขนย้ายและส่งมอบงาน เป็นอันเสร็จสิ้น บริการขนย้ายของ จาก The MOVE บริษัทขนย้ายของ มืออาชีพ แค่เรานั่งรอ The MOVE จะย้ายของให้เอง

สอบถามบริการขนย้ายของเพิ่มเติม

โทร: 084 978 9964 หรือ 096 978 7495
LINE: @anajak1
Facebook: The MOVE Thailand

บริการของเรา
  • บริการขนย้ายบ้าน คอนโด หอพัก
  • บริการขนย้ายออฟฟิศ สำนักงาน
  • บริการขนย้ายเครื่องจักร โรงงาน
  • บริการแพ็กกิ้งสินค้า (Packing)
  • บริการขนส่งสินค้าทั่วประเทศ
  • บริการเช่าโกดังเก็บสินค้า สิ่งของ
รถขนย้ายหลากหลายประเภท
ติดต่อเรา

พูดคุยกับเรา

ติดตามเรา

ติดต่อด่วน