บริการขนย้ายของ

แนะนำบริษัทขนย้ายของมืออาชีพ สะดวก รวดเร็ว ย้ายของได้อย่างปลอดภัย

วันนี้เราจะมาแนะนำ The MOVE บริษัทขนย้ายของ มืออาชีพ ที่ให้บริการขนย้ายของแบบครบวงจร ช่วยให้การขนย้ายของ ย้ายบ้าน ย้ายห้อง ย้ายคอนโด ไม่ใช่เรื่องที่ยุ่งยากอีกต่อไป เพียงแค่เรานั่งรอ The MOVE จะย้ายของให้เอง ทั้งช่วยแพ็กของ เก็บของ ยกของ สะดวก รวดเร็ว ขนย้ายของได้อย่างปลอดภัย

จุดเด่นของ The MOVE บริษัทขนย้ายของ มืออาชีพ

1. บริการขนย้ายของแบบครบวงจร ย้ายบ้าน ย้ายคอนโด ย้ายออฟฟิศ ย้ายโกดัง ย้ายทุกอย่าง

2. ทีมงานขนย้ายของมืออาชีพ ผ่านการฝึกอบรมด้านการขนย้ายของโดยเฉพาะ รู้วิธีแพ็กของและขนย้ายของทุกประเภท

3. ห่อหุ้มสิ่งของให้ ป้องกันความเสียหาย

4. มีรถกระบะหรือรถบรรทุกให้เลือกหลากหลายขนาด ตามปริมาณสิ่งของที่ต้องการขนย้าย

5. ให้บริการขนย้ายของด้วยความใส่ใจ ทีมงานพร้อมให้คำแนะนำและดูแลทุกท่านอย่างจริงใจ

บริการขนย้ายของ ย้ายบ้าน ย้ายคอนโด

ขั้นตอนการให้ บริการขนย้ายของ

1. ประเมินสิ่งของและวางแผนการขนย้าย ทีมงานจะสอบถามข้อมูลเบื้องต้นหรือในบางครั้งอาจเข้าสำรวจหน้างานด้วย เพื่อประเมินสิ่งของที่จะทำการขนย้าย

บริการขนย้ายของ

2. จัดเตรียมอุปกรณ์ที่ใช้ในการขนย้ายของ เมื่อทีมงานประเมินสิ่งของที่จะขนย้ายได้แล้ว จะจัดเตรียมอุปกรณ์ เช่น กล่องบรรจุสิ่งของ พลาสติกห่อหุ้มของ Bubble กันกระแทก หรืออุปกรณ์ป้องกันความเสียหายอื่นๆ ที่จำเป็นสำหรับการขนย้ายในครั้งนั้นๆ

บริการขนย้ายของ

3. เลือกประเภทรถที่ใช้ในการขนย้ายของ ในการขนย้ายของแต่ละงานนั้น จะมีขนาดและปริมาณสิ่งของไม่เท่ากัน ซึ่ง The MOVE ก็มีรถหลากหลายขนาดให้เลือกใช้ได้ตามความเหมาะสมของงาน ทั้งรถกระบะหลังคาทึบ รถบรรทุกตู้ทึบ 4 ล้อ รถบรรทุกขนาดเล็ก กลาง ใหญ่ รวมไปถึงรถหัวลากตู้คอนเทนเนอร์ที่จะเหมาะกับการขนย้ายสำนักงาน ย้ายโกดัง หรือเครื่องจักรขนาดใหญ่

4. จัดแบ่งประเภทสิ่งของ ทีมงานจะจัดแบ่งแยกประเภทของสิ่งของที่ต้องการขนย้าย เช่น เครื่องครัว ของใช้ภายในบ้าน ของที่แตกหักเป็นรอยได้ง่าย เฟอร์นิเจอร์ สิ่งของขนาดใหญ่ เพื่อให้การขนย้ายของมีความสะดวกมากขึ้น

บริการขนย้ายของ ย้ายบ้าน ย้ายคอนโด
บริการขนย้ายของ
บริการขนย้ายของ ย้ายบ้าน ย้ายคอนโด

5. ห่อหุ้มสิ่งของ เมื่อจัดแบ่งประเภทเสร็จเรียบร้อยแล้ว ทีมงานจะเริ่มห่อหุ้มสิ่งของ หุ้มพลาสติก สิ่งของขนาดเล็ก ของจุกจิก ก็นำมาบรรจุรวมกล่องไว้ สิ่งของที่แตกหักง่าย เช่น จาม ชาม แก้ว โต๊ะกระจก จะมีการห่อ Bubble กันกระแทก ชุดโซฟา เฟอร์นิเจอร์ ที่อาจเป็นรอย ฉีกขาดได้ จะห่อหุ้มพลาสติกป้องกันไว้ ทำให้การขนย้ายของมีความปลอดภัยมากขึ้น

6. ยกของขึ้นรถ ไม่ว่าจุดขึ้นลงสิ่งของจะใกล้ไกลเพียงใด ใช้ลิฟต์ได้หรือต้องใช้บันไดขนของ ทีมงาน The MOVE ก็พร้อมยกของให้ด้วยความระมัดระวัง

บริการขนย้ายของ ย้ายบ้าน ย้ายคอนโด

7. จัดวางสิ่งของในสถานที่ใหม่ เพียงแค่เราชี้จุด ชี้ตำแหน่งให้ ทีมงานจะช่วยยกของลง และจัดวางจัดเรียงในตำแหน่งที่เราต้องการ

8. ตรวจสอบสิ่งของและส่งมอบงาน หลังจากจัดวางสิ่งของในสถานที่ใหม่เรียบร้อยแล้ว ทีมงานจะตรวจสอบสิ่งของที่ขนย้ายมาและส่งมอบงาน เป็นอันเสร็จสิ้นการบริการขนย้ายของ โดยที่เราแค่นั่งรอ The MOVE จะขนย้ายของให้เราเอง

สอบถามบริการขนย้ายของเพิ่มเติม

โทร: 084 978 9964 หรือ 096 978 7495
LINE: @anajak1
Facebook: The MOVE Thailand

บริการของเรา
  • บริการขนย้ายบ้าน คอนโด หอพัก
  • บริการขนย้ายออฟฟิศ สำนักงาน
  • บริการขนย้ายเครื่องจักร โรงงาน
  • บริการแพ็กกิ้งสินค้า (Packing)
  • บริการขนส่งสินค้าทั่วประเทศ
  • บริการเช่าโกดังเก็บสินค้า สิ่งของ
รถขนย้ายหลากหลายประเภท
ติดต่อเรา

พูดคุยกับเรา

ติดตามเรา

ติดต่อด่วน