บริการขนย้ายของ

ขนของย้ายบ้าน ย้ายได้ง่ายๆ ด้วย บริการขนย้ายของ

เมื่อเราต้องการขนของย้ายบ้าน แต่ของเยอะและบางอย่างก็มีขนาดใหญ่ ไม่มีคนช่วยยกของ ที่สำคัญคือไม่มีรถที่จะใช้ในการขนของ อาจจะต้องขนของหลายรอบกว่าจะครบ การเลือกใช้ บริการขนย้ายของ จาก The MOVE บริษัทขนย้ายของมืออาชีพ จึงเป็นวิธีที่ดีที่สุดที่จะช่วยให้เราขนของย้ายบ้านได้อย่างง่ายดาย

แนะนำ บริการขนย้ายของ จาก The MOVE

ทีมงาน The MOVE บริษัทขนย้ายของมืออาชีพ จะสอบถามถึงสิ่งของที่ต้องการขนย้าย ว่ามีสิ่งของประเภทใดบ้าง ปริมาณคร่าวๆ เท่าไร มีสิ่งของชิ้นเล็กหรือชิ้นใหญ่บ้าง เพื่อประเมินจำนวนทีมงานและขนาดของรถบรรทุกที่จะใช้ในการขนย้าย จากนั้นเราก็สามารถนัดวันที่เราสะดวกกับทางทีมงานได้เลย

บริการขนย้ายของ

เมื่อถึงวันนัดหมายขนย้ายของ ทีมงาน The MOVE จะจัดเตรียมอุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับการขนย้ายของมาอย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นกล่องลังกระดาษสำหรับใส่ของจุกจิกชิ้นเล็ก บับเบิ้ลป้องกันการกระแทก สก็อตเทประวังแตก

บริการขนย้ายของ
บริการขนย้ายของ
บริการขนย้ายของ
บริการขนย้ายของ
บริการขนย้ายของ

เริ่มกันด้วยการขนย้ายโทรทัศน์ ทีมงานมีทั้งห่อหุ้มบับเบิ้ลให้ก่อน 1 ชั้น จากนั้นก็หุ้มด้วยกระดาษลังอีก 1 ชั้น และแร๊ปพลาสติกใสห่อกระดาษลังไว้อีก 1 ชั้น พร้อมแปะคาดสก็อตเทปเตือนสิ่งของแตกหักง่ายไว้ให้อีกด้วย สรุปโทรทัศน์เครื่องนี้ ทีมงาน The MOVE ห่อหุ้มป้องกันความเสียหายให้ถึง 3 ชั้น

บริการขนย้ายของ

ต่อมาเป็นเครื่องชงกาแฟที่ชำรุดได้ง่ายหากเกิดการกระแทกแรงๆ ก็จะมีการห่อบับเบิ้ลหุ้มเครื่องชงกาแฟไว้ และบรรจุใส่กล่องลังกระดาษ เพื่อให้สามารถขนย้ายได้สะดวก

บริการขนย้ายของ
บริการขนย้ายของ
บริการขนย้ายของ
บริการขนย้ายของ ย้ายบ้าน ย้ายคอนโด

การขนของย้ายบ้านสิ่งของที่เลี่ยงไม่ได้เลยก็คือ เสื้อผ้า ยิ่งเป็นเสื้อผ้าราคาแพง เสื้อสูท ที่ไม่อยากพับ ไม่อยากให้ยับ ทีมงานก็แร๊ปพลาสติกแล้วยกไปให้ทั้งราวแขวนเสื้อผ้าเลย

บริการขนย้ายของ
บริการขนย้ายของ
บริการขนย้ายของ
บริการขนย้ายของ

ส่วนการย้ายโซฟา ย้ายเฟอร์นิเจอร์ ที่เสียหายชำรุดได้ง่าย ก่อนการขนย้ายของ ก็จะมีการแร๊ปพลาสติกไว้ให้ทุกชิ้น เพื่อป้องกันความเสียหาย รอยขีดข่วน หรือฉีกขาด ที่อาจเกิดขึ้นในระหว่างการขนย้ายของ

บริการขนย้ายของ
บริการขนย้ายของ
บริการขนย้ายของ

เมื่อทีมงานห่อหุ้มป้องกันสิ่งของไว้ครบเรียบร้อยแล้ว ก็ช่วยกันยกขนย้ายขึ้นรถบรรทุก หากสิ่งของที่ต้องการขนย้ายมีปริมาณไม่มากนัก ก็ใช้รถกระบะตู้ทึบในการขนย้ายได้ หรือถ้าสิ่งของมีปริมาณมาก The MOVE ก็มีรถบรรทุกขนาดใหญ่อีกหลากหลายประเภทไว้ให้เลือกใช้ตามความเหมาะสม

บริการขนย้ายของ

สำหรับใครที่กำลังวางแผนขนย้ายของ อย่าลืมใช้ บริการขนย้ายของ จาก The MOVE บริษัทขนย้ายของมืออาชีพ ที่จะช่วยให้การขนย้ายของเป็นเรื่องง่ายๆ เพียงแค่นั่งรอ เราจะย้ายของให้เอง

สอบถามบริการขนย้ายของเพิ่มเติม

โทร: 084 978 9964 หรือ 096 978 7495
LINE: @anajak1
Facebook: The MOVE Thailand

บริการของเรา
  • บริการขนย้ายบ้าน คอนโด หอพัก
  • บริการขนย้ายออฟฟิศ สำนักงาน
  • บริการขนย้ายเครื่องจักร โรงงาน
  • บริการแพ็กกิ้งสินค้า (Packing)
  • บริการขนส่งสินค้าทั่วประเทศ
  • บริการเช่าโกดังเก็บสินค้า สิ่งของ
รถขนย้ายหลากหลายประเภท
ติดต่อเรา

พูดคุยกับเรา

ติดตามเรา

ติดต่อด่วน