ผลงานการให้บริการขนย้ายของ

THE MOVE by Anajak บริษัทขนย้ายของ ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจให้เราช่วยดูแลให้บริการขนย้ายของ ย้ายบ้าน ย้ายคอนโด ย้ายออฟฟิศ และเราจะไม่หยุดพัฒนาการให้บริการ เพื่อให้ลูกค้ามีความประทับใจมากยิ่งขึ้น

รีวิวความประทับใจจากผู้ใช้บริการ

Wan Thanakrit Fanpage
Wan Thanakrit Fanpageใช้บริการขนย้ายของ
Read More
ขนของไม่เก่ง ก็ให้คนเก่งมาช่วยขนไปเลย ทำออฟฟิศ Soloist ใหม่ครั้งนี้ผมเลยเลือก บริษัท อานาจัก ทรานสปอร์ต มาช่วยขนย้ายให้ครับ ช่วยแพ็กของให้ การย้ายของก็เป็นไปอย่างเรียบร้อย สบายใจกันไปเลย เอาเป็นว่า หากคุณขนของไม่เก่งเหมือนผม เราให้ผู้เชี่ยวชาญเค้าช่วยกันเถอะ
Thiwa Chumnantintuan
Thiwa Chumnantintuanใช้บริการขนย้ายของ
Read More
บริการดีมากครับ รวดเร็ว ละเอียด ใส่ใจและที่สำคัญทีมงาน ไว้ใจได้ซื่อสัตย์มากครับ ไม่ยุ่งเกี่ยวหากเจอของมีค่า ผมดีใจมาก ทีมงานเจอแหวนหมั้น ในซอกตู้เสื้อผ้า ที่ผมหาไม่เจอมา 10 กว่าปีแล้วครับ มันมีคุณค่ากับเรามาก ขอบคุณทีมงานที่น่ารักมากครับ
Whattanapong Changkowchai
Whattanapong Changkowchai
Read More
บริการประทับใจ รวดเร็ว ตรงเวลา ที่สำคัญการทำงานมีความเป็นมืออาชีพมากๆ จัดเก็บ ห่อพัสดุได้เป็นอย่างดี มีระเบียบ มีการเขียนหน้ากล่องแต่ละกล่องว่าเป็นอะไร ถ้ามีโอกาสกลับมาใช้บริการอีกแน่นอนครับ อานาจักรทรานสปอร์ต
Napaphat Asavaphutthadej
Napaphat Asavaphutthadej
Read More
เพิ่งขนย้ายบ้านจากตึกแถว 4 ชั้นลอย มาบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ประทับใจในการบริการ ทั้งเจ้าของงาน และพนักงานทุกๆ คนมากๆ เลยค่ะ บริการดีมาก แพ็คของดีมาก ทำงานเป็นมืออาชีพมากๆ ค่ะ ใส่ใจในงานอย่างดีมาก เดี๋ยวจะมีย้ายออฟฟิศอีกรอบก็จะกลับมาใช้บริการอีกค่ะ และที่สำคัญราคาขอบอกเลยค่ะ คุณภาพงาน เกินราคามากๆ ค่ะ เกินกว่าที่คิดไว้ ขอบคุณอีกครั้งนะคะ
Fonkaew Aonchaiya
Fonkaew Aonchaiyaใช้บริการขนย้ายของ
Read More
บริการดี มีมาตรฐานมากค่ะ ขนย้ายจากนนทบุรีไประยอง มีการแพ็กกิ้งของอย่างดี ของที่ขนย้ายเป็นอุปกรณ์ทางการแพทย์ ราคาสูง ถึงที่ของไม่ได้รับการเสียหายแต่อย่างใด แนะนำที่นี่เลยค่ะ ถ้ามีโอกาศจะกลับมาใช่บริการใหม่
Emmy Khumpravat
Emmy Khumpravatใช้บริการขนย้ายของ
Read More
หนึ่งเสียงยืนยันจากการใช้บริการจริง ประทับใจตั้งแต่เริ่มดีลงาน จนวันขนย้าย ของที่บ้านเยอะมากๆ แต่ด้วยการวางแผนที่ดี และทีมงานมีประสบการณ์อย่างมาก ของทุกชิ้นแพ็กอย่างดีแม้กระทั่งเสื้อผ้า ทุกอย่างเสร็จได้ไวกว่าที่คิดไว้ ทีมงานช่วยประกอบติดตั้งจนแล้วเสร็จ ที่บ้านเลยตัดสินใจใช้บริการเช่าโกดัง และจองขนย้ายตอนทำบ้านเสร็จอีกรอบ วางใจการให้บริการของที่นี่แล้วไม่ต้องคิดหาเจ้าใหม่ให้ปวดหัวเลยค่ะ แนะนำคนที่กำลังตัดสินใจอยู่ ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ
Noisasi Sasisuda
Noisasi Sasisudaใช้บริการขนย้ายของ
Read More
Recommend บริษัทนี้เลยค่ะ เขาเป็นมืออาชีพจริงๆ แพ็กของอย่างดี ตู้เสื้อผ้า เตียงนอน เขาถอดได้หมด ของไม่เสียหาย แถมพี่ๆ น้องๆ พนักงานน่ารักมาก พูดจาดีทุกคน ถ้าจะย้ายของอีกจะใช้บริการแน่นอนค่ะ
SC Darling
SC Darlingใช้บริการขนย้ายของ
Read More
มีโอกาสได้ใช้บริการที่นี่เพราะคำแนะนำ คือไม่ผิดหวังเลย ดีมากดีที่สุด พี่ๆ บริการดีมาก แพ็กดีมาก แพ็กทุกอย่าง ช่วยเก็บรายอะเอียดห้องที่ชำรุด ติดตามหลังบริการดีมากๆ เลยค่ะ คุ้มค่าเกินราคา 10/10 เลยค่ะ จะกลับมาใช้บริการแน่นอน
Sasi Thomya
Sasi Thomyaใช้บริการขนย้ายของ
Read More
ให้บริการดีมากค่ะ ใช้บริการขนย้ายของไปเชียงใหม่ โต๊ะไม้สักไม่มีแม้สักรอย ทำงานละเอียดมาก รวดเร็วสุดๆ โทรวันนี้ มีเจ้าหน้าที่มาดูของให้ที่บ้านเลย ประเมินราคาให้ พยายามเซฟเงินให้เราด้วย แนะนำค่ะ

ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ไว้วางใจใช้บริการขนย้ายของ

บริการขนย้ายของแบบครบวงจร

บริการขนย้ายของ

บริการขนย้ายบ้าน ย้ายคอนโด ย้ายหอพัก

บริการขนย้ายของ ย้ายบ้าน ย้ายคอนโด

บริการขนย้ายออฟฟิศ ย้ายโกดัง

บริการขนย้ายของ ย้ายบ้าน ย้ายคอนโด

บริการแพ็กกิ้งป้องกันความเสียหาย (Packing)

สอบถามบริการขนย้ายของ
ติดต่อขอรายละเอียดบริการขนย้ายของ
หรือพูดคุยรับคำปรึกษาเพิ่มเติมได้ตลอด 24 ชั่วโมง