บริการขนย้ายของครบวงจร
The MOVE by Anajak

บริการขนย้ายของ

บริการขนย้ายบ้าน ย้ายคอนโด ย้ายหอพัก

หากต้องการขนย้ายของ ย้ายบ้าน ย้ายคอนโด ย้ายหอพัก เรายินดีที่จะช่วยให้คุณขนย้ายของได้อย่างง่ายดาย ช่วยให้คุณประหยัดเวลา ประหยัดแรง ไม่ต้องทำเอง เพียงแค่คุณนั่งรอ เราจะย้ายของให้เอง

บริการขนย้ายของ ย้ายบ้าน ย้ายคอนโด

บริการขนย้ายออฟฟิศ ย้ายสำนักงาน

หมดห่วงเรื่องอุปกรณ์สำนักงานที่มีขนาดใหญ่ราคาแพง เช่น เครื่องถ่ายเอกสาร ตู้เก็บเอกสาร โต๊ะประชุม หรือของจุกจิกที่ใช้ในออฟฟิศ เราพร้อมที่จะช่วยขนของย้ายออฟฟิศ ย้ายสำนักงาน ได้อย่างรวดเร็ว เพื่อการดำเนินธุรกิจได้อย่างต่อเนื่อง

บริการขนย้ายโกดัง ย้ายโรงงาน

บริการขนย้ายโรงงาน ย้ายโกดัง ย้ายคลังสินค้า ไม่ว่าจะเป็นเครื่องจักรขนาดเล็กหรือขนาดใหญ่ สิ่งของจำนวนมาก หรือแตกหักเสียหายง่าย ทีมงานขนย้ายมืออาชีพของเราก็พร้อมดูแลให้บริการขนย้ายด้วยความระมัดระวัง

บริการขนย้ายของ ย้ายบ้าน ย้ายคอนโด

บริการแพ็กกิ้งป้องกันความเสียหาย (Packing)

เราคำนึงถึงความปลอดภัยของสิ่งของที่จะขนย้าย นอกจากความระมัดระวังแล้ว เราจึงเสริมด้วยบริการแพ็กกิ้ง (Packing) สิ่งของให้ทุกชิ้น เพื่อช่วยลดความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นในการขนย้าย มั่นใจ รับประกันสิ่งของ

บริการขนส่งสินค้าทั่วประเทศ

บริการขนส่งสินค้า ขนส่งสิ่งของ ทั่วประเทศ ด้วยรถตู้ทึบประเภท 4 ล้อ รถ 6 ล้อ รถบรรทุกขนาดใหญ่ รถหัวลากตู้คอนเทนเนอร์ พร้อมทีมงานช่วยยกของขึ้นลง ขนส่งเพื่อ Set up งานอีเวนต์ต่างๆ

บริการเช่าโกดังเก็บสินค้า เก็บสิ่งของ

บริการให้เช่าโกดังเพื่อเก็บสิ่งของ ฝากสินค้า ทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ ต้องการฝากสิ่งของจำนวนมากหรือน้อย เราก็มีโกดังสำหรับเก็บสิ่งของ เก็บสินค้า หลากหลายขนาดให้เลือกสรรตามความเหมาะสม

สอบถามบริการขนย้ายของ
ติดต่อขอรายละเอียดบริการขนย้ายของ
หรือพูดคุยรับคำปรึกษาเพิ่มเติมได้ตลอด 24 ชั่วโมง